เสี่ยปรีชา จัดใหญ่ครบรอบ 70 ปี

เสี่ยปรีชา จัดใหญ่ครบรอบ 70 ปี

เป็นอีกหนึ่งคนที่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อให้กับผู้คนในจังหวัดอุดรธานีและช่วยเหลือผู้คนมาโดยตลอดสำหรับ เสี่ยปรีชา ชัยรัตน์ เมื่อวันที่ 6 มค 63 ที่วัดทิพยรัฐนิมิต หรือวัดบ้านจิก เขตเทศบาลนครอุดรธานี นายปรีชา ชัยรัตน์ ประธานกิตติมศักดิ์ตลอดชีพ มูลนิธิศาลเจ้าปู่ย่าอุดรธานี พร้อมด้วยภรรยาและครอบครัว ได้ทำบุญตักบาตร มิตรภาพ น้ำใจ มอบต่อกันวันปีใหม่ และทำบุญวันเกิดครบรอบ 70 ปี

โดยมีอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี รองนายกอบจ อุดรธานี พร้อมผู้บริหารสถาบันการศึกษา มูลนิธิ ชมรม สโมสรต่างๆ และบรรดาพ่อค้า คหบดี ผู้ที่ให้การเคารพนับถือ ร่วมกันทำบุญตักบาตร และมอบของขวัญกระเช้าดอกไม้อวยพร ได้มีการตั้งโรงทานเลี้ยงอาหารให้ผู้ร่วมงาน และประชาชนที่มาร่วมทำบุญ

หลังจากนายปรีชาและครอบครัว ได้ถวายภัตตาหารแก่พระภิกษุสงฆ์ ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม และตัดเค้กฉลองวันเกิด 70 ปี แล้วนายปรีชา ได้มอบเงินให้กับหน่วยงาน สถานศึกษาต่างๆ จำนวนเงิน 2 ล้าน 8 แสนบาท และมอบให้หน่วยงานอื่นๆ อีก รวมเกือบ 7 ล้านบาท

ทำบุญตักบาตร

พร้อมครอบครัว

พร้อมตัดเค้กฉลองครบรอบ 70 ปี

พร้อมผู้ที่มาร่วมงาน

สำหรับ นายปรีชา ชัยรัตน์ ถือเป็นคหบดีเมืองอุดรขวัญใจคนไม่มีเงิน เพราะเป็นผู้ที่มีจิตใจช่วยงานการกุศลกับทางจังหวัดมาโดยตลอด โดยเฉพาะที่ฮือฮาไปทั่วประเทศคือในวันตรุษจีนของทุกปี จะมีประชาชนอุ้มบุตรหลานมาที่ บ้านสำลีเงิน ถนนนิตโย เขตเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อรับอั่งเปากับนายปรีชา ที่แต่ละปีจะแจกหลายล้านบาท โดยคหบดีท่านี้แจกอั่งเปาคนจนมานานร่วม 20 ปีแล้ว นอกจากนี้นายปรีชา ยังร่วมบริจาคสาธารณกุศลไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างโรงบาล โรงเรียน วัด หรืองานการกุศลต่างๆ หรือมอบรางวัลให้นักกีฬาตัวแทนจังหวัด นักเรียนเรียนดีแต่ยากจน สนับสนุนเงินรางวัลการแข่งขันกีฬา และการช่วยผู้คน มาโดยตลอด โดยเฉพาะโครงการบ้านอุ่นรัก มอบให้ทางจังหวัดแล้วรวม 234 หลัง

ช่วยเหลือโครงการสร้างบ้านอุ่นไอรัก

ให้หน่วยงานราชการ

นำเงินไปช่วยเหลือผู้คน

ขอให้ทำความดีอย่างนี้ตลอดไปครับ

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ