แซ่บไม่แพ้ในจอ อเลีย บาตต์ นางเอกสาวผู้รับบท คังคุไบ

แซ่บไม่แพ้ในจอ อเลีย บาตต์ นางเอกสาวผู้รับบท คังคุไบ

ชั่วโมงนี้เชื่อว่าคอซีรีส์ทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จักภาพยนตร์อินเดียมาแรง เรื่อง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก พร้อมทะยานขึ้นเทรนด์ Netflix ประเทศไทย และยังได้รับความนิยมติด 10 อันดับแรกใน 25 ประเทศทั่วโลก ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและการรับบทบาทมาเฟียหญิงของ อเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) ที่แสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจับใจผู้ชม สมกับเป็นนักแสดงหญิงอันดับต้น ๆ แห่งวงการบอลลีวูด

งานนี้เราขอพาไปทำความรู้จัก อเลีย บาตต์ ประวัติกันให้มากขึ้น พร้อมส่องลุคสวย ๆ ในชีวิตจริงของเธอกัน บอกเลยว่าทรงพลังไม่แพ้บท คังคุไบ เลยทีเดียว

สำหรับประวัติ อเลีย บาตต์ นางเอกจากเรื่อง Gangubai Kathiawadi เกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม ค.ศ. 1993 เธอเป็นสาวสวยลูกครึ่งแคชเมียร์-เยอรมัน แต่ถือสัญชาติอังกฤษ โดยเธอมีสายเลือดคนบันเทิงอยู่เต็มตัว เพราะคุณพ่อเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และนักเขียนบท ส่วนคุณแม่ก็เป็นนักแสดง

ซึ่ง อเลีย บาตต์ ก็เดินตามรอยเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ก่อนจะเริ่มฉายแววจนขึ้นแท่นเป็น Top 5 ดาราหญิงของวงการบอลลีวูด

แถมยังถือเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดของอินเดีย เมื่อปี 2019 โดยมีรายได้เฉลี่ย 7.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 270 ล้านบาทต่อปี เรียกว่าทั้งเก่ง สวย และรวยมาก ว่าแล้วก็ตามมาชมความเป๊ะระดับตัวแม่และไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ ของ อเลีย บาตต์ กันเลย

ภาพจาก aliaabhatt

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ