โซเชียลจวกยับ สาวสอง ใส่เสื้อตัวบางเข้าวัด

โซเชียลจวกยับ สาวสอง ใส่เสื้อตัวบางเข้าวัด

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งระบุข้อความว่า "ขออนุญาตแอดมินค่ะ ขอประณามบุคคลในภาพ วัดบ้านโพนเราเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มีคนเคารพนับล้านแต่วันงานสรงน้ำประจำปีที่ผ่านมาเขาไม่ให้ความเคารพสถานที่ขอประณามให้คุณไม่มีที่ยืนสังคมค่ะ"

โดยในภาพนั้นเป็นคนคนหนึ่งที่สวมเสื้อด้านบนแบบซีทรู ไม่สวมเสื้อชั้นใน มองเห็นท่อนบนอย่างชัดเจน ซึ่งสถานที่ดังกล่าวชื่อวัดชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปนั้น เจ้าของโพสต์ก็ระบุว่ามีคนทักมาต่อว่าในแชตเฟซบุ๊กคาดว่าเป็นบุคคลในรูป ระบุว่าทีคนแอบไปมีอะไรกันในวัดทำไมไม่ไปถ่าย

นอกจากนี้ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้คอมเมนต์ตอบกลับเจ้าของโพสต์ โดยคอมเมนต์เกี่ยวกับข้อกฎหมายฐานหมิ่นประมาท และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ก็ระบุกลับไปว่าตามสบาย

ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายอื่น ๆ ที่เห็นเรื่องราวดังกล่าวต่างก็ระบุว่ามีคนทำพฤติกรรมแบบนี้ ทำไมคนจัดงานถึงไม่เชิญออก วัดคือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างน้อยควรให้ความเคารพและรู้จักาลเทศะบ้าง และพฤติกรรมแบบนี้ไม่เกี่ยวว่าจะเป็นเพศอะไร อยู่ที่จิตสำนึกจองแต่ละคนเท่านั้น สาวประเภทสองบางคนก็ชอบทำให้คนอื่นมองดูแย่ ๆ ทั้ง ๆ คนดี ๆ ก็มีเยอะกลับจต้องพลอยถูกต่อว่าเหมารวมไปด้วย

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ