หนุ่มใช้บริการ ขนส่งบริษัทชื่อดัง

หนุ่มใช้บริการ ขนส่งบริษัทชื่อดัง

ทุกวันนี้บริการขนส่งด่วนมีให้เลือกหลายบริษัท แล้วแต่ว่าเราจะพอใจบริษัทไหน เมื่อเราจะเลือกใช้บริการที่ไหนเราก็มั่นใจว่าต้องปลอดภัยของอยู่ในสภาพสมบูรณ์ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 มกราคม ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Urassaya Nirasawong ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

ในฐานะลูกค้าที่ใช้บริการ บริษัทขนส่งชื่ดังนะครับ ได้ทำการขนส่ง เเล้วให้ทรัพสินเสียหาย เเล้วไม่เเสดงความรับผิดชอบครับ.เขาบอกว่า ส่งโดยไม่ได้ใชกล่องทีวี อันนี้ผมไม่รู้หรอกครับ ว่ามันต้องใช้กล่องอะไร เเต่ที่สำคัญ เขาไม่รับผิดชอบอะไรเลย บอกให้เราไปเคลียเอาเองกับพนักงาน ถ้าบอกผมว่ามันส่งไม่ได้อันนี้ผก้ไม่ส่งหรอกครับ พนักงานไม่การเเจ้งบอกว่ามันส่งไม่ได้ครับ ทรัพย์สินเสียหายย ไม่มีการเเสดงความรับผิดชอบ บริการเเย่มาก เเละที่สำคัญถ้าบอกกันก่อนมันก้ไม่เกิดปันหาหรอกครับ เพราะที่อื่นเขาก้บอกว่าส่งไม่ได้เพราะกลัวเเตก ผมไม่มีเงินซื้อใหม่ครับ เสียทั้งทรัพสินเเละค่าส่งเเสนจะเเพง ครั้งหน้ามึงไม่ได้เเดกเงินกุหรอกครับ ชื่อ กลิ้ง ค้าบ Via Urassaya Nirasawong

เสียเงินเสียเวลา

สินค้าได้รับความเสียหาย

ใครจะมีเงินไปซื้อใหม่บ่อยๆ

ไม่สามารถใช้งานได้

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ดี การขนส่งเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน สำหรับสินค้าทุกชนิดหากได้รับความเสียหายจะทำให้รู้สึกไม่ดีทั้ง 3 ฝ่าย คนส่ง ลูกค้า บริษัท ขนส่ง อย่างไรขอให้เรื่องราวต่อไปนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนสำหรับผู้ที่จะส่งของที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ต้องสอบถามให้แน่ใจนะครับ

ขอบคุณ Urassaya Nirasawong

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ