แมงปอ ชลธิชา เปิดตัวสามีแดนเซอร์ครั้งแรก

แมงปอ ชลธิชา เปิดตัวสามีแดนเซอร์ครั้งแรก

วันนี้ทีมงานสยามสตรีทจะพามาอัพเดทชีวิตของ แมงปอ ชลธิชา ที่ล่าสุดได้ควงสามีแดนเซอร์ บิ๊ก ปิยะพงษ์ มาออกสื่อครั้งแรก พร้อมเผยถึงมรสุมชีวิตที่ผ่านมา โดยเธอเล่าว่า ต้องเล่าย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เรามีโอกาสมาร่วมงานคอนเสิร์ตกัน อันนั้นเจอกันครั้งแรกเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ มันมีชอตหนึ่งหนูต้องนั่งตักเขาในโชว์ พอนั่งตักปุ๊บก็มองหน้ากัน เราก็รู้สึกว่าคนนี้คิดอะไรกับเราแน่เลย ด้วยสายตาของเขา เห็นแววตาเขา ตอนนั้นหนูไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่างคนต่างมีคนที่คบอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็ร่วมงานกันมาตลอด แต่เราต่างคนต่างมีแฟน เราไม่ได้สานสัมพันธ์ แค่รับทราบว่ามีอะไรในแววตา เขาอ่อนกว่า 3 ปีค่ะ เราทำงานด้วยกันมาเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งเขาเลิกกับแฟน เราก็เลิกกับแฟน

ภาพจาก รายการ เรื่องลับมาก

โดย ทางฝ่ายชายได้ทักเฟซบุ๊กไปหาก่อน ประโยคแรกที่พูดเป็นไงบ้างครับ ถามสารทุกข์สุขดิบ ก็ถามว่าเรื่องอะไร เขาบอกว่าเห็นเลิกกับแฟน เขาก็ตรงมา แต่หนูตรงกว่า คุยแป๊บนึงถามว่าจะจีบหรือเปล่า เพราะหนูผ่านการแต่งงานมาแล้ว ตอนนั้นหนู 31 ถึง 32 เขาก็ส่งสติ๊กเกอร์ยิ้มมา

เราเป็นเพื่อนกันในเฟซอยู่แล้ว เห็นความเคลื่อนไหวกันอยู่แล้ว กับอีกคนหนึ่ง ช่วงนึงหนูไปเปิดร้านอาหาร ก็เหมือนมาดีลงานที่ร้านเหมือนคุยกัน คบกัน 3 ปีกว่าได้

เราก็มีแฟนเหมือนกัน แล้วก็เลิกในเวลาใกล้เคียงกัน หลังจากเลิก ก็นัดเจอกันทานข้าว

เขาสวีตไหม

แมงปอ ไม่เลยค่ะ ก็แปลกตรงนี้แหละ ส่วนใหญ่ที่เจอผู้ชายเขาจะเอาใจเรา ตามใจ มีช่วงงอแงง้องแง้ง เขาก็จะง้อ แต่คนนี้ไม่ง้อเลย (หัวเราะ) หนูเริ่มรู้สึกเบื่อคนตามใจหนู

ชอบอะไรในตัวเขา

บิ๊ก ชอบในความเป็นตัวเขานี่แหละ เขาเป็นคนมีหลายอารมณ์ มีติ๊งต๊อง มีครบเลยครับ

อยู่มานานแค่ไหน

แมงปอ สี่ปีกว่าค่ะ เขาเสมอต้นเสมอปลาย วันแรกเป็นยังไง วันนี้ก็เป็นอย่างนั้น ตอนนี้มีลูกแล้วค่ะ เป็นผู้ชาย

ชมภาพ

ภาพจาก ไอจี studio biggest

ภาพจาก ไอจี studio biggest

ภาพจาก ไอจี studio biggest

ภาพจาก ไอจี studio biggest

ภาพจาก ไอจี studio biggest

ขอบคุณ บทสัมภาษณ์จากรายการ

เรียบเรียง สยามสตรีท

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ