หนุ่มเศรษฐีพันล้าน ขอสาวแต่งงาน แต่จบไม่สวย

หนุ่มเศรษฐีพันล้าน ขอสาวแต่งงาน แต่จบไม่สวย

เรียกได้ว่าในยุคสมัยนี้เงินคืออำนาจอย่างหนึ่งที่สามารถซื้อของที่ต้องการได้บนโลกใบนี้ แต่ก็มีบางสิ่งที่ไม่สามารถซื้อได้ เช่น เรื่องของความรัก ตัวอย่างเช่นในคลิปนี้ เศรษฐีพันล้านหนุ่มจีน ขับแลมโบกินีคันหรู พร้อมหอบดอกไม้ช่อใหญ่ มาคุกเข่าขอสาวรัสเซียแต่งงาน

ภาพเหตุการณ์

โปรไฟล์ดีเบอร์นี้ คิดว่าคงจะประสบความสำเร็จ ใคร ๆ ก็ยากจะปฎิเสธสินะ แต่เปล่าเลย งานนี้จบไม่สวย เพราะสาวรัสเซียไม่รับรัก สร้างความเจ็บช้ำน้ำใจกับหนุ่มมาก ถึงกับร่ำไห้ ถามว่าทำไม ฉันรวยนะ ฉันมีรถหรูนะ แต่งงานกับฉันสิ ทำไมถึงไม่แต่งล่ะ

ความรวยซื้อความรักไม่ได้เสมอไป แม้บางครั้งมันจะได้ผลก็ตามที

ภาพจาก ทวิตเตอร์ bilishe

ตามรายงานระบุว่า ชายหนุ่มที่ขับรถยนต์หรูลัมโบร์กินีมาจอดเอาไว้ที่หน้าลานกลางที่สาธารณะแห่งหนึ่ง ก่อนจะมีทีมงานช่วยเตรียมทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวชาวรัสเซีย ที่คบหาดูใจกันมาครบ 100 วัน เขามาพร้อมกับกุหลาบช่อโต ก่อนจะคุกเข่าขอเธอแต่งงาน ต่อหน้าผู้คนนับสิบที่ยืนดูเหตุการณ์

เริ่มต้นบรรยากาศก็หวานจับใจ ฝ่ายหญิงดูเหมือนจะตกลงปลงใจแต่งงานกับหนุ่มชาวจีน แต่สถานการณ์กลับพลิกผัน เมื่อฝ่ายชายเริ่มพูดจาอวดร่ำรวยและอ้อนวอนให้ฝ่ายชายรับคำขอแต่งงานจากเขา โดยที่ฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธและพูดว่า ฉันไม่ชอบแบบนี้ ฉันไม่ได้ต้องการอะไรแบบนี้ ฉันขอโทษ ก่อนที่เธอจะฝ่าวงล้อมออกไป ทิ้งฝ่ายชายให้ต้องยืนเก้อ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ bilishe

ภาพจาก ทวิตเตอร์ bilishe

แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็ดูเหมือนจะมีบางกระแสไม่เชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง คลิปดังกล่าวอาจจะเป็นเพียงการกระแสสร้างกระแสหรือแฝงโฆษณาอะไรบางอย่าง เพราะหลายๆ อย่างดูไม่ค่อยสมจริง ไม่เป็นธรรมชาติ ดูเหมือนฉากการแสดงเกินไป ทำให้สังคมออนไลน์เมืองจีนพากันวิเคราะห์ไปต่างๆ นานา

คลิป

คลิปจาก เพจเฟซบุ๊ก South China Morning Post

เรียบเรียง สยามสตรีท

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้