จำนวนสินสอด ที่สาวฝรั่ง หอบมาสู้ขอ สาวไทย

จำนวนสินสอด ที่สาวฝรั่ง หอบมาสู้ขอ สาวไทย

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ทีมงานสยามสตรีทได้เสนอข่าวเกี่ยวกับสาวรัสเซียหอบสินสอดมาสู่ขอสาวไทยนั้น ล่าสุดวันนี้เราจะพามาดูงานแต่งและมาดูกันว่าค่าสินสอดเท่าไหร่ โดยวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ สงสัย V1 ได้โพสต์คลิปงานดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก สงสัย v1

งานแต่งสุดอลังการ สาวชาวรัสเซียบินข้ามแดนหอบสินสอดเงินสด ทอง และเครื่องเพชร แต่งกับสาวไทยถือฤกษ์ในวันคริสต์มาส มีเพื่อนทั้งชาวไทยและต่างชาติร่วมแห่ขันหมากและร่วมแสดงความยินดี เป็นจำนวนมาก

เมื่อเวลา เก้านาฬิกาเก้านาที วันที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่บ้านเลขที่ 19 ทับ 5 หมู่ 13 ตำบลนาเริก อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านเจ้าสาว ได้มีการจัดแต่งงาน ระหว่าง นางสาวพรรณี สารพันธ์ อายุ 34 ปี เจ้าสาวชาวไทย กับนางสาวรีน่า อายุ 34 ปี สาวชาวรัสเซีย ที่เป็นฝ่ายเจ้าบ่าวหอบสินสอดทองหมั้นเงินสด 1 แสนบาท ทองคำหนัก 4 บาท และชุดเครื่องเพชร หลังพบรักและดูใจกันมานานกว่า 3 ปี โดยงานแต่งครั้งนี้ ได้ยึดเอาวันคริสต์มาส ซึ่งถือว่าเป็นวันดี จัดเป็นไปตามแบบประเพณีของไทยแต่ดั้งเดิม ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานมีทั้งคนไทยและต่างชาติ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

สอบถามนางสาวพรรณี เจ้าสาว เล่าว่า ตนกับนางสาวรีน่าพบรักกันที่พัทยาและได้ขอเบอร์และขอเฟซบุ๊คกันไว้และได้ติดต่อกันมาตลอด ด้วยความดีและความจริงใจของนางสาวรีน่าจึงได้ตกลงปลงใจคบกันดูใจกันมาตลอด 3 ปี แล้วนางสาวรีน่าได้โทรศัพท์ มาขอแต่งงานตนก็ตกลง รับคำขอแต่งงานโดยญาติทั้ง 2 ฝ่ายก็ยินดีด้วย

สงสัย V1

โพสต์ดังกล่าว

สนุกสนาน

ยินดีด้วยนะคะ

คลิป

คลิปจาก สงสัย V1

เรียบเรียง สยามสตรีท

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้