ประวัติ เดือนเพ็ญ สาวแบงก์กาโม่

ประวัติ เดือนเพ็ญ สาวแบงก์กาโม่

วันที่ 23 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า พบตัวสาวแบงค์กาโม่ 500 แล้ว หลังไปหลอกซื้อข้าวกล่องกับลูกชิ้นทอดจากคุณสมพิศ ฤทธิเดช อายุ 70 ปี ซึ่งได้ทั้งของและเงินทอนกว่า 400 บาท ก่อนจะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะที่คุณสมพิศเดินทางมาดูตัวผู้ก่อเหตุเห็น นางสาวเดือนเพ็ญ นั่งร้องไห้ยกมือไหว้ขอโทษจึงยืนยันกับตำรวจจะไม่เอาเรื่อง และนางสาวเดือนเพ็ญ เองก็สัญญาจะไม่ทำอีกแล้ว

พลตำรวจตรี นิธิธร เปิดเผยว่า กรณีนี้ถือว่ามีความผิดฐานฉ้อโกง ซึ่งเป็นความผิดส่วนตัวแต่เป็นเรื่องที่ยอมความกันได้ ถ้าผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ เจ้าหน้าที่ก็จะทำการตักเตือนผู้ก่อเหตุและทำประวัติไว้เท่านั้น แต่จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นางสาวเดือนเพ็ญ มีหมายจับเรื่องร่วมกันลักทรัพย์ในพื้นที่ สภ เมืองสุพรรณบุรี เมื่อปี 2553 นอกจากนี้รถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุล่าสุด หลังกระทำผิดยังได้ไปดัดแปลงเปลี่ยนสีรถถือว่าเป็นความผิด พรบ รถจยย จึงต้องส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่นางสาวเดือนเพ็ญ รู้ตัวว่าต้องถูกดำเนินคดีถึงกับคอตก เสียงสั่น ร้องไห้แบบไม่อายใคร เพราะไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบประวัติจนเจอคดีเก่าที่เคยทำไว้ และต้องถูกควบคุมตัวดำเนินคดีและส่งฟ้องศาลต่อไป  

ภาพจาก เดลินิวส์

เรียบเรียง สยามสตรีท

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้