เงินเดือน ครูเต้ย อภิวัฒน์ หลัง สายเปย์ ซื้อทองแจกคนในครอบครัว

เงินเดือน ครูเต้ย อภิวัฒน์ หลัง สายเปย์ ซื้อทองแจกคนในครอบครัว

ครูหล่อบอกต่อด้วย ยังคงเป็นแฮกแท็กที่จะพาเราทุกคนได้เปิดวาร์ปครูหล่อมีความสามารถกันได้อยู่ตลอดเลยค่ะ ล่าสุดก็ไม่พ้น ครูเต้ย คุณครูสอนภาควิชาศิลปศึกษา ดนตรี และนาฏศิลป์ ณ โรงเรียนบ้านกุดธาตุ จังหวัดขอนแก่น นอกจากเขาจะเป็นคุณครูสอนด้านดนตรีแล้วนั้น คุณครูเต้ยคนนี้ยังเป็นนักร้องเสียงดีมีเสน่ห์ ที่ไม่ว่าเขาจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ปัง มียอดวิวเข้าชมในยูทูปไม่ต่ำกว่า 100 ล้านวิวกันเลยทีเดียว

ภาพจาก IG toey apiwat23

ภาพจาก IG toey apiwat23

หลายคนสงสัยว่าครูเต้ยทุกวันนี้ยังเป็นครูอยู่มั้ยเพราะเห็นไปร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตตามต่างจังหวัดรายได้ดีกว่าไหนๆโดยแหล่งข่าวบอกว่าครูเต้ยยังไม่ได้เลิกเป็นครูนะทุกวันนี้ยังสอนหนังสืออยู่และรายได้ของครูประถมทั่วไปรายได้อยู่ที่เดือนละประมาณ 15000 บาทจ้า

ภาพจาก IG toey apiwat23

แต่อย่างที่บอกแหละว่า รายได้แค่ 15000 แต่ทำไมครูเต้ยถึงรวยขนาดนี้แถมทางบ้านก็ไม่ได้มีฐานะอะไรมาก งานนี้คงต้องยกให้กับความดังในการเป็นศิลปินและเน็ตไอดอลครูนีแหละ ที่ทำให้เขามีกระแสและมีงานจ้างไปออกงานร้องเพลงต่อเนื่อง

แถมล่าสุด ครูเต้ยได้ออกมาโพสเฟสส่วนตัวว่าได้เอาเงินจำนวนหนึ่งจากการทำงานร้องเพลงรับงานต่างๆนานาไปซื้อทองแจกเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้กับพ่อแม่และคนในครอบครัวเป็นจำนวนทองถึง 15 บาทเลยทีเดียว

ขอสักเส้นได้ไหมคะ

ป๋ามาก

เรียบเรียง สยามสตรีท

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้