ลุงพล แถลงแล้ว ต่อหน้าศาลปมทนายดัง ไม่รับทำคดี

ลุงพล แถลงแล้ว ต่อหน้าศาลปมทนายดัง ไม่รับทำคดี

หลังจากที่ ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ปัดทำคดีลุงพล ไชย์พล วิภา เหตุไม่ให้ใจก่อน ย้ำชัดอนาคตไม่ขอรับทำคดีให้อีก คดีนี้ลั่นบอกสบายมากอย่าห่วง แต่คุณพลาด ต้องใส่ใจอ้อนวอน ไม่ต้องจ่ายเงินเลยก็ได้ ถ้าเป็นคนดี

ล่าสุด วันที่ 6 ธ.ค.64 ลุงพล เผยผ่านยูทูบว่า บางช่วงบางตอน ยืนยันว่า ทนายอนันต์ชัย ไม่ได้เรียกรับเงิน 5 ล้าน 10 ล้านบาท ในการทำคดีน้องชมพู่ ตอนหนึ่งได้ตัดพ้อหลังทนายอนันต์ชัยไม่รับทำคดีด้วยว่า ตัวเองทำอะไรก็ผิดพูดอะไรก็ผิด เกิดเป็นลุงพลมีแต่ผิดตลอด

มีคนถามว่าทำไมลุงพลไม่เอ่ยชื่อทนายอนันต์ชัยเพราะทนายยังไม่ได้บอกว่ารับหรือไม่รับลุงพลเลยไม่เอ่ยชื่อเพราะทนายแถลงข่าวบางคำบอกว่าลุงพลไม่เอ่ยชื่อจนมีการไปบอกว่าลุงพลไม่ให้เกียรติ

ลุงพล กล่าวว่า เรื่องที่บอกให้ใจ ผมจำได้ ผมไม่เคยมีใครเป็นเพื่อนในเฟซ คนแรกคือท่านอนันต์ชัย ไชยเดช แต่ผมตีความคำพูดท่านไม่ออกทุกคำ เพราะผมจบมาน้อย ผมไม่ใช่นักปราชญ์

ที่บอกว่าพวกวงแหวนรอบนอกใครเป็นคนตั้งให้ มีใครบ้างว่าเป็นวงแหวนรอบนอกลุงพล-ป้าแต๋น ใครตั้งวงแหวนรอบนอกขึ้นมา ลุงพลตั้งขึ้นมาเพื่อไปตีคนโน้นคนนี้ ผมไม่เคยไปตั้งวงแหวนอะไรนั่นไม่มี อยากให้คนที่ว่าเป็นวงแหวนรอบนอกดูแลลุงพล-ป้าแต๋น ใครเป็นคนตั้ง

ผมอยากอธิบายทุกท่านที่บอกว่าเป็นเอฟซี เป็นยูทูบเบอร์ ไปทำให้ท่านเสียหาย ถามหน่อยท่านแถลงไม่รับทำคดีลุงพลป้าแต๋นแล้ว แต่ผมไม่เคยพูดว่าผมจะเอาเงินที่ขายผลิตภัณฑ์ ไปจ้างทนาย 5 ล้าน 10 ล้าน ผมไม่เคยพูด ท่านบอกท่านให้โอกาสผม แต่ผมไม่คว้าไว้ ผมไม่ได้ให้ใจท่าน ไม่เคารพอาชีพทนายของท่าน มี 3 ข้อ ที่ตั้งไว้

ลุงพลยังเดินไปหยิบผ้ามาเช็ดตาเช็ดหน้า โดยบอกว่าไม่ได้ร้อง ทั้งนี้มีตอนหนึ่งลุงพลยังหันไปถามยูทูบเบอร์ว่าจะร้องหรือเสียใจดี ที่ท่านทนายอนันต์ชัยไม่รับทำคดีนี้ให้ มีเสียงยูทูบเบอร์บางคนบอกว่าดีใจ ซึ่ง ป้าแต๋น ได้พูดขึ้นมาว่า พอได้แล้ว ขณะที่มีเสียงผู้หญิงคนหนึ่งบอกว่า พอแล้ว

อย่างไรก็ตาม ลุงพล แถลงต่อหน้าศาลพระพรหม ปมทนายดัง เผย3ข้อที่ตั้งไว้ ลั่นทำอะไรก็ผิด ยันทนายอนันต์ชัยไม่เคยเรียกรับเงิน 5 ล้าน 10 ล้านบาท

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ