สาวิตรี โพสต์แล้ว หลังตาชาญ ประกาศเลิก ยายสมควร

สาวิตรี โพสต์แล้ว หลังตาชาญ ประกาศเลิก ยายสมควร

จากกรณี ตาชาญ หลาบโพธิ์ พ่อของป้าแต๋นและแม่น้องชมพู่ เผยแพร่คลิปชื่อว่า ลาก่อนยายสมควรจ๋า เพื่อแจ้งให้แฟนคลับ ทราบว่า ตาชาญได้เลิกกับยายสมควรแล้ว เหลือเพียงแค่สถานะเพื่อนบ้านกันเท่านั้น

ภาพจากทุบโต๊ะข่าว

โดยตาชาญ บอกว่าตอนนี้ยืนยันขออยู่เคียงข้างลุงพล-ป้าแต๋น ยืนยันความบริสุทธิ์ แต่ตาชาญยอมรับมีปัญหากับยายสมควร เรามีความเห็นที่ไม่ตรงกัน ตาชาญได้พยายามแล้ว แต่ตอนนี้ตาชาญมีแฟนคลับ FC ที่เปรียบเหมือนลูกหลานจากทั่วโลก

ภาพจากทุบโต๊ะข่าว

ตาตัดสินใจแล้ว เราคงมีบุญต่อกันเท่านี้กับยายสมควร มาเราจะอยู่กันมาร่วม 60 ปี ตาชาญขอให้น้าต่าย น้าแต ดูแลแม่คือยายสมควรให้ดีด้วย ส่วนตาชาญเองจะขอมาอยู่กับลุงป้าเป็นการชั่วคราวขณะนี้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ต่อมา ตาชาญบอกว่า ยอมรับว่าเรื่องนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แม้ว่าเราจะเคยต่อสู้กันมานาน สู้กับความยากจน จนทุกวันนี้ลูกหลานก็เป็นฝั่งเป็นฝา มีการมีงานทำกันหมด

ตายืนยันว่าไม่ได้มีกิ๊ก มีแต่ลูกหลาน แฟนคลับ FC ตาชาญอยากให้เรื่องของลุงพลจบลง เพราะความแตกแยกไม่ได้มีเฉพาะครอบครัว แต่มาถึงตาชาญกับยายสมควร

นอกจากนี้ ตาชาญยอมรับเมื่อเข้ามาสู่โลกโซเชียลฯ ทำให้ต้องพูดเพราะ พูดหวานกับแฟนคลับ FC แม้แต่การแต่งตัว ตาต้องแต่งตัวให้ดูดีขึ้นมา และยังบอกว่าคำพูดของตา

จึงอาจจะไปกระทบจิตใจของยายสมควรได้ เราคุยกันแล้ว ตอนนี้ยายสมควรเปรียบเสมือนเพื่อนบ้านของตาแล้ว เราไม่สามารถอยู่ร่วมกันจนถึงวาระสุดท้ายได้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ทางด้าน นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา หรือ แม่น้องชมพู่ มีการโพสต์ข้อความเฟชบุ๊ก ข้อความว่า สงสารยาย

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยนะคะ

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ