เซอร์ไพรส์ แฟนคลับ แม็ก เจนมานะ โพสต์ภาพบุตรชาย เป็นครั้งแรก

เซอร์ไพรส์ แฟนคลับ แม็ก เจนมานะ โพสต์ภาพบุตรชาย เป็นครั้งแรก

เชื่อว่าหลายๆท่านคงรู้จักกันดีกับ แม็ก เจนมานะ นักร้องเสียงดีอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง กับเพลงฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ซึ่งหนุ่มแม็กก็จะมีผลงานเพลงให้บรรดาแฟนเพลงได้รับชมและรับฟังกันมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็ทำเอาบรรดาแฟนๆถึงกับเซอร์ไพรส์ไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มแม็กได้โพสต์ภาพของลูกชายของเขาลงในอินสตาร์แกรมส่วนตัวครั้งแรก ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักและน่าเอ็นดูมากอีกภาพหนึ่ง ซึ่งหนุ่มแม็กได้โพสต์ข้อความระบายความในใจว่า

เมื่อวานนี้ครบรอบวันเกิด 30 ปีของผม เป็นเลขที่น่าตกใจนะ ผมเชื่อว่าหลายคนจะรู้สึกคล้ายๆ กัน เมื่อถึงวันที่ก้าวจากเลข 1 มาเลข 2 และเลข 3 ความรู้สึกเหมือนวาร์ปข้ามทศวรรษเลย เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ

สำหรับผม ผมว่าปีนี้ก็น่าจะเป็นจังหวะที่ดีในการลองอะไรใหม่ๆ ผมขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ ที่ซึ่งทุกคนน่าจะรู้จักผมอยู่แล้ว แนะนำคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมให้ทุกคนรู้จัก เด็กชาย ชัดเจน เจนมานะ ตี๋น้อยคนนี้พาแสงสว่างเข้ามาในชีวิตผม ทำให้ผมมีกำลังในการเขียนหนังสือและทำอัลบัมที่แล้วจนสำเร็จ ถ้าผมจะให้เครดิตใครผมคงต้องยกให้ครอบครัวของผมที่อยู่ข้างผมมาตลอด

ผมและครอบครัวค่อนข้างหวงพื้นที่ส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่อง social ผมจะซีเรียสมาก โพสต์ไรแต่ละทีย้ำคิดย้ำทำจนปวดหัว แต่มาตอนนี้ผมอยากทิ้งความกลัว และกล้าใช้ชีวิตมากขึ้น ผมเพิ่งจะมาคิดได้ว่าในเมื่ออาชีพหลักของผมคือการเล่าเรื่อง ผมควรต้องกล้าแบ่งปันส่วนที่อ่อนไหวบอบบางที่สุด

ซึ่งก็น่าจะเป็นประตูแรกที่จะทำให้พวกเราใกล้ชิดกันมากขึ้น และผมหวังว่าความสัมพันธ์ของคุณกับผมจะพิเศษมากขึ้น หวังว่าเมื่อคุณได้ฟังเพลงของผมแล้วมันจะมีความหมายมากขึ้น หวังว่าคุณจะรู้สึกกับสิ่งที่ผมเขียนได้มากกว่าเดิม และหวังว่าทุกอย่างในงานผม มันจะ ชัดเจน กับคุณมากขึ้น

ขอให้ทุกคนมีความเชื่อว่าปี 2020 จะเป็นปีแห่งความเป็นไปได้ ขอให้ทุกคนมีอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้นนะครับ Call me daddy literally

ที่มา maxjenmana

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้